Ghế văn phòng là gì?

Nhân viên văn phòng thường ngồi làm việc trong thời gian dài nên một chiếc ghế êm ái và hỗ trợ tốt cho sức khỏe là điều rất cần thiết. Ngoài ra, những dòng ghế đa dạng về kích thước, màu sắc, thiết kế hợp thời trang và giá thành hợp lý cũng là những điều mà người tiêu dùng hướng tới. Hãy cùng tìm hiểu với Epsilon các bạn nhé!

 

Vậy ghế văn phòng là gì?

Ghế văn phòng là loại ghế được thiết kế dùng để ngồi làm việc trong thời gian dài tại các văn phòng, khu vực công sở. Sản phẩm này có thiết kế đặc biệt để phù hợp với thể trạng và môi trường làm việc của người dùng cộng khả năng xoay chuyển linh hoạt, thay đổi độ cao giúp bạn làm việc hiệu quả.

 

Bạn có thể quan tâm:

https://epsilonchairs.com/danh-muc/ghe-giam-doc-vi

https://epsilonchairs.com/danh-muc/ghe-truong-phong

https://epsilonchairs.com/danh-muc/ghe-nhan-vien-vi

https://epsilonchairs.com/danh-muc/ghe-phong-hop-vi

https://epsilonchairs.com/danh-muc/ghe-training-vi

 

PHÂN LOẠI CÁC DẠNG GHẾ VĂN PHÒNG THƯỜNG GẶP

1/ Ghế xoay lưng thấp – lưng trung bọc lưới

Đây là loại ghế nhỏ gọn có tựa lưng và đệm ngồi bằng chất liệu vải lưới thoáng khí, thoát mồ hôi tốt, trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển. Lưng ghế phù hợp với chiều cao trung bình của người châu Á. Dạng ghế này có rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại cùng sự đa dạng về màu sắc cũng như giá thành hợp lý cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên với ghế có phần mặt ngồi bọc nệm lưới sẽ có nhiều mắt lưới nhỏ nên bạn cần quan tâm đến việc giữ gìn vệ sinh ghế, tránh bụi bám vào lưới.

2/ Ghế xoay lưng cao bọc lưới

Cũng giống như dạng Ghế xoay lưng thấp – lưng trung bọc lưới, ghế xoay lưng cao bọc lưới có tựa lưng cao hơn hoặc có thêm gối tựa đầu để hỗ trợ phần cột sống cổ hạn chế đau mỏi vai gáy.

Lưu ý: Bạn có thể thay mặt ngồi lưới bằng cách thay đổi vật liệu bọc qua vải, PU… Việc thay đổi này giúp chiếc ghế thêm phần đa dạng, sinh động cũng như dễ dàng hơn trong việc vệ sinh ghế.

3/ Ghế xoay bọc vải

Ghế xoay bọc vải là dạng ghế bọc truyền thống trước khi các nhà sản xuất phát minh ra lưới. Ghế bọc vải tạo cảm giác thoải mái cho người dùng với giá cả phải chăng và sắc màu phong phú. Tuy nhiên nhược điểm của dòng ghế này là khả năng chống thấm nước không cao.

 

4/ Ghế xoay bọc da

Ghế xoay bọc da được chia thành 2 loại là ghế xoay bọc da thật và bọc giả da. Loại ghế này có độ bền cao, dáng vẻ sang trọng và dễ vệ sinh. Tuy nhiên giá thành của các dòng sản phẩm này thường cao hơn so với các loại ghế vải-lưới và sẽ phù hợp với những thiết kế nhất định.

5/ Ghế xoay lưng nhựa cao cấp

Ngoài những loại ghế vải, lưới hay PU, da thật; chúng ta còn có thêm loại ghế lưng nhựa cao cấp thoáng khí, thoát mồ hôi tốt, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, dễ vệ sinh. Tuy nhiên dòng sản phẩm này thường có màu sắc cố định nên sẽ có ít lựa chọn hơn so với các dòng ghế khác.