Giới thiệu

GHẾ EPSILON: MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty Cổ phần Epsilon – EPSILON CORPORATION được thành lập vào tháng 07 năm 2007 theo GPKD số 0305068919 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cấp. (Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Lê Phú ra đời năm 1997).

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ghế, Epsilon tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, cung cấp những chiếc ghế văn phòng mang thương hiệu EPSILON đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và thẩm mỹ cho các đối tác lớn khắp cả nước như: Samsung, Heineken, Cocacola, Hitachi, Bayer, DKSH, HSBC, Vietcombank, MSB, Prudential, Daichilife, Hanwha Life, VUS, Sheraton, Cát Tường Group, KPMG, Sanofi, VSIP, bệnh viện Hạnh Phúc, Chợ Rẫy…

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ; Epsilon sẵn sàng đáp ứng các tiêu chí khắt khe của khách hàng với các mẫu ghế hiện đại, tinh tế theo màu sắc khách hàng chỉ định. Không những vậy, Epsilon còn tự tin thỏa mãn sự sáng tạo của quý khách thông qua việc hiện thực hóa những chiếc ghế theo “đơn đặt hàng riêng”. Với những đặc điểm trên, ghế Epsilon không chỉ bảo vệ tốt sức khỏe cho người dùng trong thời gian dài mà còn mang đến sự hài hòa, sang trọng cho không gian nội thất văn phòng, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Epsilon quyết tâm trở thành biểu tượng uy tín về chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi; giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng trong từng sản phẩm của công ty. Trở thành một trong những công ty dẫn đầu lĩnh vực phân phối các giải pháp về ghế văn phòng, khách sạn, hội trường, trường học, khu giải trí, thư giãn phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với slogan “SIT WITH US, YOU NEED NO ONE ESLSE – NGỒI CÙNG CHÚNG TÔI, CÓ ĐẦY ĐỦ MỌI THỨ BẠN CẦN”, Epsilon cam kết sẽ đem lại sự khác biệt trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp; tiến độ, thời gian giao hàng nhanh chóng; chế độ hậu mãi tối ưu… tạo nên những giá trị gia tăng cho nội thất văn phòng cũng như đem đến sự hài lòng cao nhất ở khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Showroom: 92-94 dường số 2, khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

Factory: 441/1 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM.