CÁC QUY CHUẨN KHI SỬ DỤNG GHẾ VĂN PHÒNG EPSILON

 

Về cơ bản các mẫu sản phẩm ghế xoay đều có cấu tạo bao gồm:
· Khung ghế.
· Chân sao.
· Đệm ngồi và lưng tựa.
· Tay vịn.
· Bộ piston điều khiển.
· Mâm ghế.

Ghế xoay văn phòng thường có 01 hoặc 02 cần (tay) gạt dưới chỗ ngồi, trong đó tay gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế và tay gạt bên trái dùng để điều chỉnh độ ngả của phần lưng hoặc cả thân ghế.

1. Điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay văn phòng

– Để điều chỉnh độ cao ghế, trước tiên bạn không được ngồi lên ghế, sau đó dùng tay kéo tay gạtbát lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra. Nếu ghế quá cao và bạn muốn giảm thấp xuống. Hãy ngồi lên ghế, kéo tay gạt lên trên, khi đạt độ cao thích hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

– Trong giai đoạn tăng giảm, điều chỉnh độ cao thấp, bạn phải luôn để tay vào cần gạt để xác định mức chiều cao thích hợp. Bạn có thể buông cần gạt để hệ thống ben hơi ngừng hoạt động khi ghế đang ở sở hữu chiều cao phù hợp.

2. Điều chỉnh độ ngả của tựa ghế xoay văn phòng

Đối với việc điều chỉnh độ ngả của ghế thì thường chỉ ở những chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp hoặc những ghế được yêu cầu mới được thiết kế với tính năng này. Đối với những loại ghế này, cần gạt điều chỉnh thường được bố trí ở bên trái thân ghế, bạn có thể kéo về phía trước hoặc kéo về phía đuôi ghế để điều chỉnh độ ngả theo như mong muốn sử dụng của bản thân: như khi cần tầm nhìn, tư thế tốt nhất để làm việc hoặc thư giãn.