ISO 9001:2015 – CHỨNG CHỈ ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU EPSILON

Những năm vừa qua, Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT luôn đánh giá cao và xác nhận quy trình sản xuất ghế văn phòng EPSILON phù hợp với mọi yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực sản xuất và thương mại ghế văn phòng tại VN.

Được thành lập từ 2007, EPSILON là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các mẫu ghế văn phòng ở Việt Nam. Hướng đến sự hiện đại, sang trọng và tiện dụng; các sản phẩm ghế của EPSILON được cập nhật liên tục, cải tiến theo xu hướng, đảm bảo về chất lượng, mang đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng với nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm và quản lý sản xuất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, EPSILON luôn củng cố, hoàn thiện bộ máy hoạt động; chuẩn hóa quá trình sản xuất kinh doanh, dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao để các sản phẩm ghế của chúng tôi đều đáp ứng phương châm “SIT WITH US, YOU NEED NO ONE ELSE – NGỒI CÙNG CHÚNG TÔI, CÓ ĐẦY ĐỦ MỌI THỨ BẠN CẦN.

Vì vậy, chứng nhận ISO 9001:2008 và mới nhất là ISO 9001:2015 mà chúng tôi đã được nhận là minh chứng cho điều này.

Đạt được chứng nhận ISO không phải là kết quả cuối cùng mà là khởi đầu trong hành trình không ngừng cải tiến, làm mới, phát triển hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm, đưa ghế văn phòng EPSILON đi những bước xa hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.