CÁCH CHỌN MUA GHẾ XOAY VĂN PHÒNG TỐT VÀ PHÙ HỢP NHẤT

Để có thể chọn mua  một ghế xoay văn phòng tốt và chất lượng bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố.

  1. ⁜⁜⁜ Chọn kiểu dáng lưng ghế ⁜⁜⁜

Lưng ghế là bộ phận trực tiếp nâng đỡ lưng bạn khi ngồi và ngả ra phía sau. Hiện nay có 3 kiểu dáng như sau:

  • Ghế xoay lưng trung với phần lưng ghế có chiều cao trung bình, thường không cao quá cổ người ngồi đặc biệt thích hợp cho những nơi không gian làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung cao. VD: Phòng họp,…..
  • Ghế xoay lưng cao với phần lưng ghế cao hoặc có thêm gối tựa đầu giúp toàn bộ lưng – vai – cổ người ngồi được nâng đỡ khi ngồi hoặc khi ngả về phía sau để nghỉ ngơi.
  • Ghế xoay lưng thấp với chiều cao lưng ghế tương đối và kích thước nhỏ gọn phù hợp cho văn phòng đông nhân viên. Mỗi chiếc ghế sẽ tạo nên điểm tựa cho người ngồi mà vẫn có cảm giác thoải mái.
  1. ⁜⁜⁜ Chọn chất liệu ghế ⁜⁜⁜

Ngoài kiểu lưng ghế, bạn cũng cần chú ý đến chất liệu các bộ phận của ghế khi lựa chọn. Chẳng hạn như phần chân ghế sẽ có nhiều loại như nhựa cao cấp, inox không gỉ, kim loại mạ chrome, nhôm,… Hay tay ghế sẽ có các dạng như nhựa PP, nhựa PU, Inox, nhôm,… Phần lưng và nệm ngồi ghế cũng có nhiều dạng chất liệu để lựa chọn ngoài vải – lưới còn có giả da (simili), da công nghiệp, da bò thật, …Với mỗi kiểu dáng và chất liệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.

  1. ⁜⁜⁜ Chọn kiểu dáng và màu sắc ⁜⁜⁜

Về kiểu dáng và màu sắc bạn nên cân nhắc chọn các sản phẩm phù hợp với dáng người và mục đích sử dụng để đảm bảo tốt cho sức khỏe và phù hợp với không gian sử dụng. Mức giá cũng là một yếu tố quan trong cho việc lựa chọn sản phẩm, song bạn cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn những dòng sản phẩm quá rẻ vì thông thường giá tiền sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm.

  1. ⁜⁜⁜ Chọn những thương hiệu ghế xoay văn phòng uy tín chất lượng ⁜⁜⁜

Việc chọn những thương hiệu ghế xoay văn phòng uy tín chất lượng giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành chính hãng.

Một chiếc ghế văn phòng chất lượng và phù hợp sẽ là một “người bạn” tốt và hữu ích cho bạn trong suốt ngày dài làm việc.

Bạn có thể tham khảo các mẫu ghế xoay văn phòng uy tín chất lượng tại đây: https://epsilonchairs.com