NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GHẾ VĂN PHÒNG EPSILON

 

Nhân viên văn phòng là người sẽ dành phần lớn thời gian làm việc của mình tại văn phòng công sở. Tuy nhiên việc chú ý đến cách sử dụng chiếc ghế xoay văn phòng sao cho hiệu quả nhất thì ít được mọi người quan tâm một cách đúng mực. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp Quý khách hàng của EPSILON có được những hướng dẫn cần thiết để “làm bạn” với chiếc ghế xoay của mình dài lâu.

Lưu ý khi sử dụng ghế xoay văn phòng EPSILON

  • Để sử dụng ghế xoay tăng độ bền, độ chắc chắn: Quý khách không nên ngả tựa với một lực lớn, đột ngột; ngồi thả rơi tự do hoặc ngả tựa khi ghế đang ở vị trí cao nhất => sẽ gây lật ghế, dễ dẫn đến biến dạng sản phẩm.
  • Tránh ngồi làm việc với tư thế không chuẩn như ngồi lệch trọng tâm, nghiêng hẳn sang một bên. Ngoài việc gây những hội chứng về xương khớp và có hại cho mắt, việc ngồi với tư thế không chuẩn sẽ làm biến dạng hoặc gãy lưng ghế.
  • Không ngồi lên tay ghế (để tránh gãy tay ghế hoặc lật ghế).
  • Không để cả chân lên ghế hoặc đẩy ghế ra sau với lực mạnh dẫn đến ghế dễ bị biến dạng và hỏng tựa lưng.
  • Không vặn quá lỏng hệ thống đàn hồi trên ghế (nằm ở mâm ghế) dẫn đến tựa ghế bị lung lay dễ rơi khi sử dụng.
  • Không sử dụng ghế xoay làm vật di chuyển để chở những đồ nặng.
  • Lưu ý: với dạng ghế có tay ráp liền phần lưng và mặt ngồi , độ ngả của ghế là kết hợp ngả cho cả phần lưng ghế và nệm ngồi. Khi muốn ngả ghế , cần mở chốt khóa lưng (thường nằm bên phải ghế) để tránh tình trạng dễ gãy lưng khi ghế đang khóa .
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GHẾ XOAY VĂN PHÒNG EPSILON
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GHẾ XOAY VĂN PHÒNG EPSILON

Khuyến cáo khi sử dụng ghế văn phòng

Với ghế văn phòng Epsilon chúng tôi có một số khuyến cáo như sau:

– Với những ghế có thời hạn bảo hành 01 năm: trọng lượng chịu lực tối đa của
ghế không quá 60kg.

– Với ghế có thời hạn bảo hành 02 năm: trọng lượng chịu lực tối đa của ghế
không quá 80kg.

– Với dòng ghế cao cấp: trọng lượng chịu lực tối đa của ghế từ 120 kg trở xuống(tùy theo mã ghế). Với các yêu cầu cho trọng lượng cao hơn, chúng tôi sẽ có thiết kế riêng để thỏa mãn quý khách.

Bạn nên đổi ghế mới khi các cấu kiện của ghế bị hư hỏng nghiêm trọng (gãy, rách, quá sờn cũ hoặc có dấu hiệu gây nguy hiểm cho người ngồi).